AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

NHÀ CAI KU Sòng bạc được xây dựng -trong chức năng dịch đã bị hủy

Chương trình thực tế lớn của truyền hình vệ tinh Guizhou “rất hoàn hảo” sẽ được phát hành chính thức tại Tencent Video lúc 12:00 trưa ngày 6 tháng 8 và sẽ được phát trên TV vệ tinh Guizhou vào lúc 21:00 ngày 7 tháng 8.

“Rất hoàn hảo” là một chương trình truyền hình và vi mô lớn, thích nghi với cuộc sống đô thị thời trang bởi TV vệ tinh Guizhou. Nó có một hệ thống chương trình mới và phiên xưng tội có thể so sánh với một bộ phim thần tượng tập trung.

Điều này được hiểu rằng mùa mới “rất hoàn hảo” sắp mở ra một bản sửa đổi mới. Chủ nhà sẽ được tổ chức bởi người dẫn chương trình nổi tiếng Huadan Li Shazi. Cô ấy thanh lịch và hào phóng. Trong nền, nó lãng mạn và đẹp hơn. Những vị khách tình cảm sẽ tiếp tục mời Cà phê lớn Su Shi, nhà vô địch Olympic, anh ấy, và người dẫn chương trình cảm xúc nổi tiếng Zuo Yan. Ngoài ra, sẽ có nhiều hoa thịt tươi để tham gia vào mùa mới để chứng kiến ​​từng câu chuyện thú nhận.

Ngoài ra, mùa mới “rất hoàn hảo” cũng sẽ có một thay đổi lớn trong phiên thú tội. Mỗi cô gái đến để xưng tội sẽ được thay đổi từ một trong những người trước thành hai cô gái để chơi cùng một lúc. Đó là ai? Cô gái sẽ lấy cô gái nào? Một trong những lời thú tội nào? Cái nào sẽ thú nhận? Nhịp tim đã đầy!

Kể từ khi phát sóng vào năm 2011, trong 9 năm, “rất hoàn hảo” đã thu hút một số lượng lớn người hâm mộ. Sự va chạm giữa các giá trị khác nhau giữa nam và nữ trong chương trình thường xuyên gây ra các cuộc thảo luận nóng bỏng. đã được ghi lại trong chương trình; có 1356 chàng trai và các cô gái 2018 đã đến chương trình, để lại một khoảnh khắc hạnh phúc hạnh phúc.

Bản mới được sửa đổi “rất hoàn hảo” sẽ mang đến cho những câu chuyện cảm động mới của khán giả, chúng ta hãy chờ xem!

“Rất hoàn hảo” đã được phát sóng bởi Tencent Video và mạng truyền hình vệ tinh Guizhou. Tài trợ, Yun Yu Media độc quyền hoạt động, Quảng Châu Co.

“Rất hoàn hảo” được phát điện độc quyền trên GO88 x8 của Tencent vào lúc 12 giờ trưa hàng tuần, và bắt đầu một ngày lãng mạn đúng giờ tại TV vệ tinh Guizhou vào mỗi thứ Sáu lúc 9:30 tối.