AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

NHÀ KèO NHÀ Cái xây dựng -in Chức năng dịch đã bị hủy

Feng Xiaogang (Bản đồ dữ liệu)

Vào ngày 9 tháng 2, quan điểm xem liệu bộ phim tạp kỹ có phải là một bộ phim hay không, và cách quay phim đa dạng có thể được khơi dậy một lần nữa. Một mặt, “Run!” Anh trai “” cho đến nay có một màn trình diễn hài lòng của phòng vé 380 triệu nhân dân tệ. Mặt khác, Feng Xiaogang chỉ trích hiện trạng của các bộ phim đa dạng và nói nghiêm túc rằng điều này sẽ dẫn đến một bộ phim mà không nhà sản xuất nào sẵn sàng đầu tư và Hãy trả rất nhiều nỗ lực.

Ngày nay, Feng Xiaogang đã nói lại trong Circle of Friends và giải thích thái độ của anh ấy đối với bộ phim đa dạng kubet77 win : Một số người nghĩ rằng việc cắt giảm tài liệu của một chương trình đa dạng thành một bộ phim câu chuyện được sử dụng như Một bộ phim như một buổi chiếu phim trong rạp chiếu phim là một sự đổi mới. Điều này làm tôi nhớ đến một sự đổi mới kiểu Trung Quốc khác, nghĩa là ghi âm điện tử do nhà ga đường cao tốc chơi,

Sau đó, Feng Xiaogang đã có một bước để bình luận về các bình luận “hàng ngày của mọi người” về các chương trình tạp chí: Nếu bạn nói rằng thái độ quyết định mọi thứ, thì hãy làm một bộ phim trong năm ngày và sáu ngày. Renminbi. Tất nhiên, hàng ngày của người dân tôn trọng Renminbi. Điều này là hợp lý. Đồng thời, tôi cũng thấy anh em Huayi bước một bước vững chắc trên con đường quay phim. (Wei Yan/Wen)