AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

RồNG BạCH Kim MN Chức năng dịch được xây dựng đã bị hủy

dong jie và pan yueming

Hu Jing và Zhu Zhaoxiang

Wang Nan và Guo Bin

Năm nay, các ngôi sao sắp kết hôn, và một số người rất sang trọng. Một số người trong số họ đã đốt tiền rất nhiều tiền. Ngay từ khi tin tức đám cưới nổ ra, họ đã chắc chắn thu hút sự chú ý của truyền thông. Sau đó, các khách sạn, thực đơn, trang phục, nhà sang trọng, v.v. Sau một lần khác, và làm hết lần này đến lần khác. Field Entertainment Feast. Một số nghệ sĩ chọn một đám cưới thấp, nhưng có một chút thiết kế và tính cách trong các chi tiết, có thể được coi là một chút nội dung kỹ thuật.

Ổn định nhất

Chen Huilin và Liu Jahao: Kết thúc tình yêu 16 tuổi

Chen Huilin và vị hôn phu Liu Jahao đã yêu được 16 năm, và cuối cùng đã kết thúc tình yêu dài. Cả hai sẽ đến thảm đỏ ngày hôm nay và có 55 bữa tiệc tại khách sạn InterContinental ở Hồng Kông để hỏi người thân và bạn bè. Là một nửa của Chen Huilin, Zeng Zhiwei đã hứa sẽ tổ chức đám cưới của Chen Huilin. Trong 16 năm tình yêu chạy, hầu như không có vụ bê bối nào giữa hai người, và thật hợp lý khi bắt tay vào thảm đỏ. Nó có thể nói là mối quan hệ ổn định nhất và là cuộc hôn nhân ổn định nhất.

Sang trọng nhất

Hu Jing và Zhu Zhaoxiang: Phải mất 5 giờ để chi 30 triệu nhân dân tệ

Đám cưới của Hu Jing là một đám cưới thế kỷ. Ngoài việc kết hôn với những người khổng lồ của người đàn ông giàu nhất ở Malaysia, toàn bộ đám cưới còn kéo dài từ 7 giờ tối hôm đó đến 12 giờ, kéo dài 5 giờ và có giá hơn 30 triệu RMB. Điểm nổi bật lớn nhất của đám cưới là Hu Jing và Zhu Zhaoxiang mặc sàn nhảy của sàn nhảy của sàn nhảy khoảng 500 mét hoa hồng trắng. Zhu Zhaoxiang hôn Hu Jing và nói tình yêu của anh. Bối cảnh, hơn mười phút pháo hoa hình trái tim được đặt trong rừng bên hồ, và chiều cao của pháo hoa này là đủ để nhìn thấy một nửa số người ở Kuala Lumpur.

Phổ biến nhất

Wang Nan và Guo Bin: Han Qiaosheng chủ trì Fukuhara AI để làm phù dâu

Wang Nan đã kết hôn với Han Qiaosheng. Fukuhara Ai và Ma Lin trở thành bạn gái. Vào buổi trưa ngày 27 tháng 9, đám cưới của bàn quần bóng người Trung Quốc Wang Nan và chồng Guo Bin được tổ chức ở vùng biển Yantai, Sơn Đông. Yantai đến Weihai. Hơn 300 khách từ giới chính trị, thể thao và kinh doanh đã tham dự đám cưới hàng hải lãng mạn này.

Bối rối nhất

Nie Yuan và Yang Guang: Cô dâu rất lo lắng và quên mang theo giấy chứng nhận kết hôn Xem Kèn Đá Bánh Bánh

Nam diễn viên Nie Yuan và chị gái Yang Guang đã tổ chức một bữa tiệc cưới tại khách sạn Bắc Kinh Ritton Callon. Tại cảnh đám cưới, chú rể nhặt cô dâu trong bánh nướng và bạn bè của người thân và bạn bè của anh ta, và hai người hôn một cách trìu mến. Chú rể nói rằng anh ấy rất phấn khích và cảm ơn các vị khách vì đã đến. Tuy nhiên, cô dâu quá lo lắng để tham dự đám cưới và quên mang theo giấy chứng nhận kết hôn.

Tối thiểu

Dong Jie và Pan Yueming: Không có ngôi sao nào có mặt

Dong Jie và Pan Yueming, người vừa công bố bức ảnh cưới, kết hôn vào buổi trưa ngày 26 tháng 9, và kết hôn với các câu lạc bộ quốc tế thấp gần khách sạn Yansha ở Bắc Kinh. Dong Jie đang mặc một chiếc váy đỏ và khăn choàng trắng. Các phụ kiện bị cúi đầu, nâng tóc, đơn giản và trang trọng. Được biết, chỉ có hai trong số các đám cưới cùng nhau ăn mừng. Không có ngôi sao nào khác xuất hiện, có vẻ rất thấp.

Gió nhất

Liu Tao và Wang Ke: Chiếc xe đám cưới là người mới

演员 演员 演员 演员 演员 , , , , , , : 法 法 三 三 三 三 辆Hai cuộn -Royce 1, 2 và 3, đã hét lên trong một thế kỷ, chiến đấu mãi mãi, và sau đó bùng nổ. Chị gái tốt của Jialing Faye Wong, Lin Qingxia và các siêu sao khác đã đến với đám cưới độc đáo này. Faye Wong có mặt cùng với gia đình cô con gái nhỏ của cô. Sự tích hợp của đám cưới ở các hình thức giữa, Tây và Ấn Độ có giá khoảng 35 triệu nhân dân tệ.

(Zong He)