AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Rồng bạch Kim ngài 28 Tháng 8 Chức năng dịch được xây dựng đã bị hủy

Trung Quốc Entertainment Network News: Sau khi trở nên nổi tiếng với những bài hát tình yêu triết học độc đáo, ca sĩ Zong Chengwei đã tăng lên. Gần đây, Zong Chengwei đã được một thương nhân thương hiệu ưa chuộng và trở thành người phát ngôn cho mùa mới. Bắn quảng cáo thương hiệu chứng thực Zong Chengwei có thể được mô tả là một làn sóng gồm ba rút tiền 789bet . Trong Qingdao và Dalian, Phải mất 1 tháng trước khi quay để tìm cảnh đúng trên cao nguyên Tây Bắc, tạo ra sự so sánh về việc anh ta nằm trên các hòn đảo cằn cỗi và ống hút lấp lánh của ánh sáng vàng.

Chuyến thăm đầu tiên đến cao nguyên Tây Bắc

Vài ngày trước khi bắt đầu quay phim, cao nguyên đã mưa mỗi ngày. Các nhân viên đã lo lắng rằng ống hút đã bị phá vỡ bởi mưa. May mắn thay, ngay khi Zong Chengwei đến, thời tiết rõ ràng và mọi người đều cảm thấy nhẹ nhõm. Lần đầu tiên, Zong Chengwei, người đã đi đến cao nguyên Tây Bắc, rất thoải mái. Anh ta nằm trong một ống hút mạnh mẽ trong hai ngày liên tiếp và làm việc trong chiếc rơm hoang vắng vô tận. Đạo diễn đã sắp xếp để treo ba người hâm mộ khổng lồ cao hơn người để thổi rơm để tạo ra một làn sóng sóng rơm vàng vàng.

Sự kiện cửa quảng cáo

Trong vụ nổ súng, Zong Chengwei đã chấp nhận các phương tiện truyền thông đến thăm lớp học. Khi phóng viên hỏi liệu sự cố cửa quảng cáo có ảnh hưởng nhất định đến bạn hay không , Li Yuchun, v.v … Các sự cố của các vụ tai nạn chứng thực tương tự đã xảy ra, và sự cố sữa bột ba người gần đây đã khiến cho sự chứng thực của ngôi sao rất thận trọng. Sau khi các sản phẩm của sự chứng thực của tôi, sản phẩm phải được thử bởi chính tôi hiệu suất và chất lượng sản phẩm. Tinh hoa

Độ dốc cao lớn

Quá trình chụp của Zong Chengwei giống như sự giúp đỡ của Chúa. Ngoài việc không mưa, hiệu suất của đạo diễn cũng rất hài lòng với anh ta, và công việc bắn súng đã kết thúc sớm. Các nhân viên bắt đầu dỗ dành, và sắp xếp spa và các hoạt động khác. Zong Chengwei nghĩ về điều đó và nói: Tôi muốn đi đến độ dốc cao của hoàng thổ! Như một câu hỏi, các nhân viên của khán giả đã cười cay đắng. Slope hoàng thổ cao hơn 300 km ở đây trong khu vực cao nguyên hoang vắng ở phía bắc Shaanxi. Do đó, anh ta hét lên.