AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

SOI C U KUBET 3 MIềN Hàm dịch được xây dựng đã bị hủy

Zhao di

Trung Quốc Entertainment Network News gần đây, Zhao Di đã chụp một bộ ảnh cho tạp chí Khoa học địa chất, cố gắng ra khỏi đất nước trong bộ bikini, sử dụng một cơ thể tương xứng và hiến pháp lành mạnh để truyền đạt một khái niệm cuộc sống thể thao lành mạnh.

Ngay từ đầu ra mắt, Zhao Di tập trung vào lành mạnh, thời trang và gợi cảm, vì vậy nó đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng và giới truyền thông. Tỷ lệ nhấp chuột một mình đã phá vỡ hàng trăm ngàn ngày. Việc quay các tạp chí khác nhau, chẳng hạn như: Phong cách, em bé bóng đá Olympic và bắn súng tạp chí nước ngoài, v.v., đã nhận được kết quả tốt. Và Zhao di đã tham gia vào bộ phim truyền hình “The End of Happiness”, “Vui lòng mở điện thoại di động”, “Lưới cuối cùng”, v.v. Công việc và ý định khó khăn của DI cũng được các đạo diễn và tất cả người biểu diễn ca ngợi.

Zhao Di, người lần đầu tiên rất tuyệt, đã hào phóng thừa nhận rằng anh ta thường thích bơi lội rất nhiều. Cũng có một vài bộ bikini với nhiều mẫu khác nhau trong gia đình. Anh ta thường mặc bikini ở nhà và đánh giá cao bản thân trước gương. Zhao Di nói rằng anh ta không từ chối khái niệm cuộc sống lành mạnh với sự gợi cảm khỏe mạnh. Hơn nữa, vẻ đẹp của Zhao Di sẽ chụp ảnh miễn là có một tấm gương. Cho dù đó là cửa sổ kính của cửa hàng hay kính của chiếc xe, họ thường làm một trò đùa. Nó quá tự ái bởi bạn bè!

Theo biên tập viên của tạp chí, Zhao Di đã vào trạng thái thể thao trước khi chụp để chụp ảnh phong cách thể thao, để cơ thể chụp chặt có kết cấu. Khi chụp một bức ảnh quyến rũ, anh ta sẽ điều chỉnh cơ thể và đối mặt với hiệu ứng chụp tốt nhất.