AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Sòng bạc Màc BÀi Tuy

Vào tối ngày 17, gần 300 nghệ sĩ đã tham dự một bữa tiệc cứu trợ thảm họa lớn 8 ở Hồng Kông để gây quỹ cho cuộc tấn công của Morak vào các đồng bào Đài Loan bị ảnh hưởng.

Nhiều nghệ sĩ đã không xuất hiện trong nhiều đối thủ nặng ký hoặc không xuất hiện trong ca hát được trình bày, và bốn vị vua trên trời đã không gặp nhau trong nhiều năm nữa xuất hiện trở lại.

Theo Giám đốc Bộ Ngoại giao TVB, Zeng Xingming đã giới thiệu rằng sự kiện này không thiết lập chứng từ. Khán giả có thể vào địa điểm này miễn là họ quyên góp 20 nhân dân tệ. Nhiều nghệ sĩ và tình nguyện viên đã trả lời việc quyên góp đường dây nóng tại chỗ. Mặc dù Jackie Chan không ở Hồng Kông, nhưng nó sẽ chịu chi phí của đảng (khoảng 1 triệu nhân dân tệ). Các nghệ sĩ đại lục có sự tham gia của đại diện của Zhang Guoli.

Bữa tiệc đã tăng tổng cộng khoảng 50 triệu nhân dân tệ.

Chân thành của họ

Tại bữa tiệc cứu trợ thảm họa này, đã có những quy định nghiêm ngặt. Zeng Zhiwei, người được tiến hành tại hiện trường, đã giải thích với các nghệ sĩ tham gia trước buổi biểu diễn: bạn có thể mượn từ bộ phận quần áo mà không mặc quần áo trắng. Đừng mặc mũ và hông , đặc biệt là vào ngày 17, tốt nhất là mặc quần jean màu xanh. Hội nghị sẽ gửi t -shirts. Tôi hy vọng mọi người sẽ không cắt nó. Vì vậy, đêm đó, tất cả các nghệ sĩ có mặt đều mặc một chiếc áo phông trắng, 8 từ được viết trên áo t -shirt và quần jean với quần jean không có trang phục lạ mắt. Chúng trông đơn giản và chân thành.

Zeng Zhiwei giải thích rằng điều này là tôn trọng hội nghị, hy vọng rằng các nghệ sĩ có thể mang lại cho mọi người cảm giác đoàn kết và tránh các blog của các nghệ sĩ cá nhân.

Bữa tiệc được mở ra bởi hợp xướng ngôi sao “The Torrent ngàn dặm” ​​ 789bet dang NHAP . Bài hát này là bài hát chủ đề của Hồng Kông 8. Bài hát được chuyển thể từ các bài hát nổi tiếng, và bài hát tiếng Anh gốc cũng là tinh thần của tình bạn và sự hỗ trợ lẫn nhau.

Thái độ của họ với bốn vị vua trên trời đã tập trung lại

Tại bữa tiệc cứu trợ thảm họa này, Andy Lau, Zhang Xueyou, Liming và Guo Fucheng mỗi người vượt qua những khó khăn và xuất hiện trong tư thế của bốn vị vua trên trời.

Andy Lau kêu gọi người hâm mộ Đài Loan không đến Hồng Kông để chúc mừng sinh nhật vào tháng 9, và thà quyên góp chi phí đi lại cho cứu trợ thảm họa.

Zhang Xueyou, người đã vội vã quay trở lại Hồng Kông, đang hát trên sân khấu trước khi anh ta ngã xuống. Xueyou nói: Mặc dù tôi không thể đại diện cho tất cả người dân Hồng Kông, nhưng hầu hết người dân Hồng Kông đều quan tâm đến Đài Loan, và trái tim bạn sẽ đau khi bạn có việc phải làm.

Dawn, người đã vội vã trở về từ Đài Loan, nói rằng anh ta sẵn sàng đi cùng các nạn nhân thông qua những khó khăn. Ông nói: Bất cứ khi nào anh ta gặp một thảm họa, mọi người Trung Quốc sẽ nắm tay nhau. Tôi biết rằng một số người vẫn đang mong chờ các thành viên trong gia đình của họ, hy vọng có phép lạ.

Guo Fucheng đã không xuất hiện trong điệp khúc, nhưng đã hát bài hát kinh điển “The Call of Love” của mình. Bởi vì anh ta đã sống ở Đài Loan, Guo Fucheng tự mô tả mình là một nửa người Đài Loan, vì vậy anh ta cảm thấy giống như thảm họa. Anh ta nói: Ngoài việc quyên góp tiền, tôi nghĩ tôi muốn xoa dịu các nạn nhân. Ông nói rằng người hâm mộ của ông cũng sẽ lên kế hoạch giúp quyên góp tiền.

Tiếng nói của họ về Đài Loan là ngôi nhà thứ hai của tôi

Mặc dù Jackie Chan đã không đến trang web biểu diễn, anh ấy vẫn bày tỏ giọng nói của mình thông qua các video VCR: Hồng Kông là nhà của tôi và Đài Loan là ngôi nhà thứ hai của tôi. Trong những năm qua, kinh nghiệm của tôi đã khiến tôi học được rằng khi những người khác gặp rắc rối.

Ngoài các bài hát hát, các nghệ sĩ cũng bày tỏ mong muốn của họ với các nạn nhân với những lời chân thành. Dillon cho biết: Thấy sự gián đoạn của Đài Loan, phá cầu và tắt điện, nhưng người dân Hồng Kông sẽ không phá vỡ trái tim của Đài Loan. Zhang Aijia nói: Tôi vừa thấy nhiều trẻ em cũng tặng 30 nhân dân tệ và 50 nhân dân tệ, điều đó đã khiến tôi cảm động.

Mỗi khi hành động của họ đến, các nghệ sĩ ở Hồng Kông, Đài Loan và đại lục sẽ cùng đóng góp cho người dân của những người bị ảnh hưởng và kêu gọi những người quan tâm đến xã hội để quyên góp tiền tốt với chúng tôi. Anh ta cũng an ủi mọi người trong khu vực thảm họa không bị nản lòng. Mọi hậu duệ Huaxia sẽ quan tâm đến bạn. Bạn không bất lực. Tình yêu của chúng tôi sẽ tiếp tục.

Leslie Cheung đã tặng 100.000 nhân dân tệ tại chỗ và đưa một nhà tài trợ 100.000 nhân dân tệ cho người bạn Feng Xiaogang, người không thể đến Hồng Kông. Zhang Guoli cho biết: Tôi được ủy quyền bởi đạo diễn Feng Xiaogang và XU Fan để quyên góp tiền tốt hôm nay cho hai người họ; và cũng được vợ tôi Đặng Đặng hiến tặng để quyên góp tiền tốt của chúng tôi. Tình yêu. Tôi biết rằng có nhiều cư dân mạng ở đại lục, và họ cũng tự nhiên quyên góp cho những người bị ảnh hưởng.

Đại lục Five Vệ tinh TV

Cùng tổ chức một bữa tiệc cứu trợ thảm họa

Vào tối ngày 20, TV vệ tinh phương Đông sẽ được tổ chức với bốn David TV của Jiangsu, Chiết Giang, Hunan và Thâm Quyến.

Phóng viên đã biết rằng địa điểm chính là Studio truyền hình vệ tinh phương Đông, Nam Kinh, Jiangsu, Hàng Châu, Hàng Châu, Hunan