AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Sòng bạc Truc Tuyến Uy Tín được xây dựng -in Chức năng dịch đã bị hủy

Trẻ em trong khu vực thảm họa xem trò chơi ngay tại chỗ

Guo Fucheng Kỷ niệm chiến thắng

Black Zhu Yin sẵn sàng ở dưới cùng

Chiều hôm qua, Giải đấu từ thiện Ngôi sao Thành Đô năm 2009 đã được tổ chức tại Thành phố Thành Đô. Jet Li dẫn đầu đội, Guo Fucheng, Qian Jiale, Wu Jiale, Chen Xiaochun, Wu Jing, Hongye, Li Shanshan, Zhu Yinyi Qi, Chen Juashong. Bộ phim bom tấn đua xe tuyệt vời. Trong sáu vòng, Guo Fucheng đã giành được vị trí đầu tiên trong nhóm nam mà không nghi ngờ gì nữa. Đây là chức vô địch thứ ba sau trận chung kết vòng thứ tư và chức vô địch sau loạt phim Crio China trong hai ngày qua. Nhà vô địch của phụ nữ đã giành được Juashong.

Guo Tianwang đã giành chức vô địch mà không hồi hộp, Jet Li, đã khiến công chúng quyên góp điện thoại di động

Cùng ngày, Cách Vao M88 Giải đấu từ thiện Star đã thu hút một số lượng lớn các phương tiện truyền thông địa phương, người hâm mộ và người hâm mộ để xem cuộc chiến. Sau 3 giờ chiều, 12 RV biến đổi màu trắng đã dần lái trong nhà để xe bên cạnh đường đua và tốc độ của chúng có thể dễ dàng vượt quá 200 km mỗi giờ. Sau đó, những người nổi tiếng xuất hiện trong tiếng reo hò của mọi người. Sau một buổi lễ ngắn, họ đã khoan vào một cỗ xe với tên riêng của họ. Phóng viên nhận thấy rằng các kỹ năng xe hơi như Guo Fucheng, Chen Juashong và Gao Qi, Qian Jiale, Wu Jiale và những người khác đều lái xe một mình, trong khi Zhu Yin, Chen Xiaochun và Huang Yiwen, những người có kinh nghiệm xe hơi hạn chế, được trang bị bằng phi công trong các đồng. Guo Fucheng đội một chiếc mũ bảo hiểm màu vàng được vẽ bằng hoa và tên của anh ấy là Aronkwok. Và những người không nổi tiếng, mỗi chúng ta có thể tập hợp ít hơn, làm cho tương lai của chúng ta tốt hơn. Anh ta cũng hét lên: Mọi người tại hiện trường đã lấy điện thoại di động của bạn ra và tặng một nhân dân tệ cho một quỹ trong một tin nhắn văn bản. Vào thời điểm này, các ngôi sao và khán giả tại hiện trường không được phân biệt bởi nhau. Sau trận đấu, Jet Li cũng nhận được 500.000 nhân dân tệ do người chăm sóc tại chỗ tặng.

Sau đó tại cuộc họp truyền thông, Jet Li đã giới thiệu rằng cuộc thi ô tô từ thiện Star do một quỹ tổ chức đã được tổ chức trong ba phiên. Năm nay, tôi sẽ được tổ chức tại Tứ Xuyên. Tôi chỉ hy vọng nói với mọi người rằng các thành viên gia đình của gia đình của Một quỹ sẽ không bao giờ ngừng chú ý đến khu vực thảm họa Tứ Xuyên và sẽ luôn hỗ trợ nó. Tái thiết sau -Tái thiết ở đây. Được biết, hơn mười ngôi sao của Lai Rong tham gia cuộc thi đều là các cuộc thi miễn phí, và họ đặc biệt bị đình chỉ trong tất cả các công việc. Về vấn đề này, Jet Li đưa từ lòng biết ơn vào miệng và thường xuyên cảm ơn anh em tốt vì sự hỗ trợ của họ.

Ngôi sao từ

Miệng của Guo Fucheng là sai! Tôi không phải là người lái xe nghiệp dư

Trong tay, Guo Fucheng đã vô cùng phấn khích. Sau khi nhận được chiếc cúp từ Jet Li trên bục giảng, anh đột nhiên mở rượu sâm banh và phun rượu sâm banh cho Wu Jiale và Qian Jiale. Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy cũng đặc biệt phấn khích. Đã có lúc, tôi không phải là người lái xe chuyên nghiệp.

Người lái xe, sự khiêm tốn ban đầu trở nên thư giãn, khiến các ngôi sao cười. Guo Fucheng cuối cùng đã than thở: Tôi có thể giành chức vô địch chứ không phải nó nhanh như thế nào, mà là với Chúa, Thành Đô là phước lành của tôi, và lần sau tôi sẽ đến.

Chen Xiaochun giải phóng nước? Tôi đã vượt qua họ bên trong

Nó chỉ ra rằng việc tham gia vào tổ chức từ thiện của người nổi tiếng không được quay “ban đầu D”, và Đường quốc tế Thành Đô không phải là Đường Qiumingshan, và Chen Xiaochun không phải là bậc thầy trong phim. Trong cuộc sống thực, đây là lần đầu tiên anh tham gia cuộc đua đua, vì vậy kỹ năng xe của anh làm thất vọng nhiều người hâm mộ đang mong chờ. Mỗi lần Chen Xiaochun giữ vị trí áp chót, anh vẫn cổ vũ anh. : Chuyện gì đã xảy ra, anh ấy cố tình đặt nước? Sau trận đấu, Chen Xiaochun không cảm thấy xấu hổ. Anh ta mỉm cười và nói, không có một từ gọi là một con bọ ngựa cầu nguyện để bắt cicada, con chim màu vàng bị đằng sau, tôi là con chim vàng. Trong mắt những người bình thường, họ vượt qua tôi, nhưng trong trái tim tôi, tôi vượt qua họ, haha. Anh ấy thậm chí còn gọi Guo Fucheng ngay tại chỗ. Tôi hy vọng sẽ chiến đấu với Guo Tianwang vào lần tới!