AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Tại Go88 Chức năng dịch được xây dựng đã bị hủy

Cô ấy (Bản đồ dữ liệu)

Ngày 2 tháng 9 -Biểu thị trước, Selina Self -mockery Circle giống như một vòng tròn. Mặt trăng, cũng buồn cười: Mọi người sẽ bận rộn để tận hưởng mặt trăng ngày hôm đó. Ella và Hebe cố tình nhìn cô giả vờ tận hưởng mặt trăng, điều đó rất buồn cười.

Album mới của S.H.E dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 12, ghi âm và giết chết ngày hôm qua. Họ và hơn 20 đồng nghiệp với Huayan Records đã tổ chức lễ kỷ niệm thịt nướng và bưởi. Một bàn ăn, và cô ấy cũng rất giỏi trong việc bóc bưởi. Vào cùng ngày, cô ấy đã có một con dao và bưởi bưởi trong 1 phút.

Sau đó, ba người đội một chiếc mũ bưởi với bưởi vui nhộn. Selina nói: xiên thịt nướng và bưởi rất ngon. Tôi chúc tất cả các bạn một lễ hội giữa năm hạnh phúc. Rốt cuộc, tôi sẽ rất bận rộn vào ngày hôm đó. Hóa ra cô đã cười vào mặt để khiến mọi người đánh giá cao khi cô ở cuối sự chứng thực.

Bài hát mới của Hebe “Vẫn muốn được hạnh phúc” đã vượt quá 10 triệu trên internet, thiết lập một mức cao cá nhân mới và một ngày trước ngày hôm qua Ella và Selina cũng đã tổ chức lễ kỷ niệm cô.

Selina đã đứng bên những vết bỏng trong một thời gian dài. Cho đến nay, cô vẫn cần phải mang một chiếc ghế nhỏ để ngăn chặn sự tắc nghẽn. Năm nay, cô chỉ có thể đu trong giải thưởng Golden Melody cho buổi biểu diễn. Làm thế nào để làm? Huayan cho biết: Album vừa bước vào giai đoạn lập kế hoạch. Cô hiện chỉ đang tham dự sự kiện này và liệu Dancing vẫn đang thảo luận.