AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Tải Ku Casino Cho IP có chức năng dịch được xây dựng đã bị hủy

暴 Zonghua đã được tiếp xúc với bạo lực gia đình liên hệ 188bet vợ đại lục

TIN TỨC Mạng lưới Giải trí Trung Quốc, nhà lãnh đạo đội hình, Ji Banthua, đã bị vợ của anh ta sốc, gây ra một xã hội cho một sự náo động. Chen Si của Chen Zonghua đã bị bỏ rơi, và đến đồn cảnh sát để ghi lại và đe dọa sẽ ly hôn. Sau một ngày kết tủa, hai bên đã đưa ra một tuyên bố thông qua công ty môi giới vào ngày 1, bày tỏ sự hối tiếc về bạo lực và nhấn mạnh rằng sau khi giao tiếp giữa hai bên, trẻ em quyết định tập trung vào trẻ em và không ly hôn.

Vào đêm xảy ra vụ việc vào ngày 29, vợ chồng bắt đầu cãi nhau vì vấn đề tầm thường trong gia đình. Sau đó, cả hai bên đều mất kiểm soát. rời khỏi nhà anh. Chen Si đã đến đồn cảnh sát để ghi lại vì cô không muốn bị đánh. Vì cô không đến bệnh viện để kiểm tra thương tích, cảnh sát chỉ đơn giản là tạo một bảng điểm.

Đối mặt với một báo cáo truyền thông lớn về bạo lực gia đình, Xun Zonghua nói thông qua công ty môi giới rằng vụ việc rất lớn đến nỗi anh ta bất ngờ và nhấn mạnh rằng anh ta không uống. bình tĩnh một lần nữa, và bây giờ không sao cả.

Ngoài ra, công ty môi giới Banthua cũng làm rõ cụ thể rằng Zong Zonghua chỉ có ít hơn 50 ngày một năm ở Đài Loan. Sự cống hiến của tội phạm bạo lực gia đình không phải là thực tế. Cuối cùng, để họ có thể có không gian để tiếp tục điều hành các gia đình có hai người.

In lại bị cấm mà không được phép!