AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Trang Web Cá W Bóng Đạo của chức năng được xây dựng đã bị hủy

Chín thanh kiếm là phổ biến ở Thượng Hải “gặp lại một lần nữa” khi bán máu nóng

Tuyên truyền của bộ phim tự truyện “Các cô gái chúng ta theo đuổi cùng nhau trong những năm đó”, vào chiều ngày 26 tháng 2, các nhà văn và đạo diễn Đài Loan Nine Dao xuất hiện trong cửa hàng sách nổi tiếng của Thượng Hải Mero để tạo ra bộ phim của họ “Một lần nữa”. và bán và liên lạc với người hâm mộ Thượng Hải. Việc ký kết sẽ kéo dài từ 2 giờ chiều đến 4:30 và tổng cộng khoảng 1.300 cuốn sách được ký kết. Trước sự kiện này, nhiều người xếp hàng trước để xem phong cách của chín con dao, và các hành lang xung quanh được bao quanh bởi người xem. Đỉnh cao của toàn bộ sự kiện tiếp tục, và chín con dao tiếp tục phong cách hài hước nhất quán, khiến hàng ngàn người hâm mộ dao có mặt tại hiện trường, cho đến khi kết thúc sự kiện, liên tục dành riêng và miễn cưỡng rời đi.

Cuốn sách mới “Meet Again, cô gái chúng tôi đã theo đuổi trong những năm đó”, ngoài việc hiển thị đầy đủ đoạn giới thiệu phim, chữ viết tay của đạo diễn, phía sau -Ste -scenes mẩu tin, v.v., nó cũng kết hợp với chín người hâm mộ riêng tư đã được tiếp xúc với Đau. Đĩa hình ảnh đồ họa và độc quyền.

Tại cuộc họp ký kết, chín con dao tương tác với những người hâm mộ dao có mặt, và tính cách dễ tiếp cận, hài hước và dễ thương đã khiến người hâm mộ dao được di chuyển. Chín con dao tiếp theo sẽ mang “Gặp gỡ một lần nữa” đến nhiều thành phố hơn, chia sẻ những cảnh riêng tư nhất của những bộ phim “những năm đó” với người hâm mộ dao và bạn bè từ nhiều nơi khác nhau, và chia sẻ phong trào nóng nhất.

Chín dao nói rằng anh không muốn làm phim như một cấp độ hạn chế. Nhiều âm mưu thực sự là một lịch sử cuộc sống không thể dừng lại. Như được viết trong cuốn sách, một phần lớn trong sáng tạo của anh ta được quy cho hương vị xấu xa thực sự xung quanh anh ta. Vào thời điểm đó, nữ diễn viên AV, AI Shima, đã cười nhạo người già. AOI AOI hiện tại không cảm thấy như tội lỗi khiêu dâm hay tội lỗi nguyên bản. Nghe tranh và vẽ tranh chỉ là những màu sắc trẻ trung vô lý. Những sinh viên giỏi làm việc chăm chỉ không phải là hướng dẫn Cá Độ Bóng Đơn 那 Sau khi tiến sĩ, họ tìm thấy đối tượng để kết hôn, nếu không họ chỉ có thể sống một cuộc sống nhàm chán.

“Cuộc chạm trán một lần nữa” không chỉ bảo tồn linh hồn tuổi trẻ ban đầu của bộ phim, mà còn chứng kiến ​​việc thực hiện chín giấc mơ cá nhân. Nếu bạn muốn thực hiện ước mơ của mình, bạn phải làm điều gì đó mà bạn không bao giờ giỏi. Chín con dao chơi tinh nghịch rằng vấn đề của tôi quá hôi thối. Tôi luôn nói những giấc mơ tôi muốn hoàn thành trước, và sau đó theo đuổi tất cả những nỗ lực của tôi. Nhược điểm đầu tiên là rõ ràng khi nói về mục tiêu tôi sẽ công khai. Khi tôi thất bại, mọi người sẽ biết rằng chín con dao đang ăn shit lần này. Nhược điểm thứ hai cũng rõ ràng. Khi tôi thành công, mọi người sẽ không đánh giá cao rằng cuối cùng tôi thực hành ước mơ của mình và dân làng sẽ chỉ nhớ (Wang Yanyin)