AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

tỷ lè kép Bóng Đ

Chó Zhu Yin Ai Tzu thường tham gia sự kiện với Zhu Yin, nhưng gần đây không may chết. Trong bộ phim quảng cáo, Zhu Yin đã nói về những con chó khóc nhiều lần, và nỗi buồn không thể che giấu, và bày tỏ rằng cô sẽ luôn bỏ lỡ nó.

Và cảm xúc của Zhu Yin cũng thu hút nhiều sự chú ý. Trong cuộc phỏng vấn, cô thừa nhận rằng cô đã yêu nó khi còn trẻ, để lại rất nhiều vết sẹo trong lòng. Nói về bạn trai hiện tại A Paul (Huang Guanzhong), Zhu Yin đã không cấm kỵ, và vui vẻ nói rằng Huang Guanzhong có thể cho mình cảm giác an toàn, và ca ngợi người khác là tốt, tài năng và cẩn thận, nhưng đồng thời , anh ấy nói rằng anh ấy chưa bao giờ nghĩ về việc kết hôn. Thay vào đó, một cuộc sống như vậy sẽ trân trọng nhau hơn, một người phụ nữ nhỏ bé trông, thật và dễ thương. [Ngắt trang]

Trò chơi sân khấu “Goodbye Girl” với sự tham gia của Zhu Yin và Chen Shuyi sẽ biểu diễn tại Trung tâm Giải trí Vịnh Niuchi vào tháng 10, và Zhu Yin Diễn tập vào ngày 3.

Trong bộ phim “Goodbye Girl”, Zhu Yin đóng vai một người mẹ chưa lập gia đình và có một cô con gái 10 tuổi. Cô đã cười và nói trong vở kịch để yêu người mà cô không nên yêu. Hỏi cô ấy trong thực tế? Cô thẳng thắn nói: Đây là trải nghiệm bắt buộc của mọi cô gái và quá trình tăng trưởng. Mối quan hệ đau đớn nhất của cô là cô đã xảy ra ở thiếu niên. Cô luôn thích những chàng trai xấu. Vào thời điểm đó, bạn trai của cô như thế này; Huang Guanzhong (Paul) cũng có những hình ảnh sai lầm xấu, nhưng một Paul đã cho cô cảm giác an toàn và ủng hộ cô. Hỏi cô ấy tại sao cô ấy không kết hôn với Ah Paul? Zhu Yin nói rằng họ đã nói về nó, nhưng họ không muốn nói chuyện công khai. Đôi khi họ hiếm khi gặp nhau.

Vài ngày trước, chú chó tình yêu của Zhu Yin đã chết. Khi anh ta đề cập đến điều này, Zhu Yin không thể giúp đôi mắt ướt át. Cô nói nước mắt: Rất Cách Đangr nhp Ku sòng bạc Cảm ơn sẽ nhớ nó mãi mãi.