AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Tỷ Lè Kì Bóng Đá Số Chức năng dịch đã được xây dựng đã bị hủy

Mặc dù đã có nhiều tin tức hỗn hợp, một gia đình bốn người xuất hiện cùng nhau lần đầu tiên.

Nicholas TSE và Cecilia Cheung, người đã tuyên bố đổ vỡ cuộc hôn nhân vào tháng 8 năm ngoái, gần đây đã báo cáo tin tức rằng tổng hợp Keo Kubet đã được báo cáo nhiều lần. Một ngày trước ngày hôm qua, hai người họ đã xuất hiện cùng nhau trong các hoạt động của trường của con trai cô, và được truyền thông chụp ảnh là bức chân dung đầu tiên sau khi ly hôn. Theo báo cáo truyền thông của Hồng Kông, hai Fengzhi đã hòa đồng trong suốt quá trình, và người mai mối Lucas khá hạnh phúc. Khi mẹ của Nicholas Tse, Dipola, nói về những tin đồn tổng hợp của Nicholas Tse và Cecilia Cheung, cũng không bày tỏ sự phản đối, và nói rằng bà đứng trên quan điểm của cháu trai, và Cecilia Cheung và Nicholas TSE nên ở bên nhau.

Lucas thừa hưởng gen hiệu suất của bố

Vào ngày 4 tháng 5, Lucas theo học trường quốc tế của phụ huynh. Trong cuộc họp phụ huynh, Lucas cũng biểu diễn buổi biểu diễn đầu tiên ở trường. Nicholas TSE và Cecilia Cheung lần đầu tiên tái hợp trước mặt mọi người để hỗ trợ Lucas và đưa đứa con trai nhỏ Quintus đến một hoạt động gia đình ấm áp.

Được biết, địa điểm của sự kiện được tổ chức tại khán phòng của trường. Feng Zhi đang ngồi ở phía sau khán phòng. Tôi cũng đã có một tập phim nhỏ thú vị vào ngày hôm đó. Tôi muốn chụp màn trình diễn của con trai tôi. Ban đầu tôi muốn quay với iPhone, nhưng quá xa. Sau khi nhân cơ hội thành công, anh trở lại khán phòng và tiếp tục ghi lại toàn bộ quá trình hiệu suất của con trai mình. Sau đó, khi anh trả lại máy ảnh, anh không quên nói với các phóng viên để nhớ gửi những bức ảnh cho mình.

Tòa án ly hôn chưa được phê duyệt

Cuộc hôn nhân của Feng Zhi trở nên đầy bão, nhưng kể từ khi tuyên bố ly hôn được đưa ra, mối quan hệ giữa hai người đã có một lượt. Lần đầu tiên được báo cáo rằng Cecilia Cheung đã di chuyển và sống với Nicholas TSE; sau đó được báo cáo rằng Nicholas TSE thường đi nấu ăn sáng cho hai con trai. Thỉnh thoảng, tin tức về hai người được mong đợi. Số mới nhất của ngày hôm qua là “Ming Pao Weekly” cũng báo cáo rằng ngay từ tháng 3 năm nay, Nicholas TSE đã đến thăm căn hộ của Cecilia Cheung và ở lại bốn ngày liên tiếp. Trong giai đoạn, điện thoại di động đã bị đóng và mất liên lạc với thế giới bên ngoài . Một người quen thuộc với vấn đề đã tiết lộ lý do: hai người con trai đã quan tâm đến Azai (Tingfeng), đặc biệt là Quintus. Ông còn trẻ và không biết gì.

Theo Ming Pao Weekly, tòa án đã không phê chuẩn cuốn sách ly hôn của hai người. Nicholas TSE đã yêu cầu công ty quản lý trong nửa năm vào cuối năm ngoái mà không nhận được bất kỳ bộ phim và tập phim nào. Để hợp tác với kỳ nghỉ của Nicholas TSE, Cecilia Cheung cũng đã dừng công việc của mình vào đầu năm nay. Ông hy vọng sẽ nắm bắt được giai đoạn này và xây dựng lại nhau với sự giúp đỡ của hai người con trai.