AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Tỷ Lỷ Bóng 2á 2 trong chức năng dịch được xây dựng đã bị hủy

Trong hai phiên, các nhân vật công cộng cũng như các diễn viên, người dẫn chương trình, họa sĩ và những người chơi thể thao nổi tiếng trở thành những điểm nóng để chú ý truyền thông. Hầu hết trong số họ phản ứng với sự bình tĩnh của truyền thông, và liên tục thú vị và thú vị.

Huang Hong chắc chắn là Thẩm Dương

Là chương trình của Xiao Thnyang Vulgar? Huang Hong, một thành viên của Ủy ban Quốc gia của Hội nghị Tư vấn Chính trị Nhân dân Trung Quốc và một diễn viên phác họa nổi tiếng, đã trả lời rằng có những người mới xuất hiện trong buổi dạ tiệc mùa xuân, đặc biệt là trong lĩnh vực phác thảo hài kịch, và không thể luôn luôn là những gương mặt cũ . Không có tác phẩm mới, loại hình nghệ thuật này sẽ đình trệ. Ông nói rằng khi những người mới xuất hiện, sẽ luôn có sự kháng cự, vì vậy vẫn cần phải khuyến khích Thẩm Dương.

Huang Hong nói rằng trong việc tạo ra các tác phẩm văn học và nghệ thuật, không mù quáng phục vụ hương vị của người dân, mà còn khởi động nhiều kiệt tác khỏe mạnh và nâng cao hơn. Ông nói rằng bộ phim “triệu phú ở Salia” của giải thưởng Oscar năm nay là một tác phẩm rất tốt.

Thẻ kinh doanh tinh tế của Liu Yu đã được tranh luận

Liu Yu, một thành viên của Ủy ban Quốc gia của Hội nghị Tư vấn Chính trị Nhân dân Trung Quốc và họa sĩ Hồng Kông, in danh thiếp tinh tế và phân phát nó cho các phóng viên. anh ây đa tạo ra. Mọi người có mặt đều cạnh tranh để kỷ niệm. Hàng chục danh thiếp của Liu Yuyi chỉ là vài chục giây.

Các quan chức của cơ sở, vui lòng yêu cầu các thành viên yêu cầu người dân

Shi Juntong, một thành viên của Ủy ban Quốc gia của Hội nghị Tư vấn Chính trị Nhân dân Trung Quốc và Phó Chủ tịch của Tỉnh Shaanxi của Đảng Nông nghiệp và Ngành . SMS nói rằng có một lượng lớn ngô ở ngô nông thôn ở khu vực nông thôn, 0,55 nhân dân tệ mỗi người và không ai có được. Nông dân rất cấp bách và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nhiệt tình của việc cày xới mùa xuân. Xin hãy lãnh đạo người lãnh đạo cho người dân.

Shi Juntong Kubet Asia Soi Cầu cũng là phó thư ký -General của chính quyền tỉnh Shaanxi. Đối với các tin nhắn văn bản như vậy, Shi Juntong nói rằng không có gì đáng ngạc nhiên chút nào. Công chúng rất mong chờ hai phiên, vì vậy để phản ánh các điều kiện xã hội và dư luận với các thành viên của CPPCC thông qua nhiều cách khác nhau. Ông nói rằng giá là biến động. Cho dù SMS phản ánh là vấn đề cục bộ. Mất bao lâu để điều tra và quan sát nhiều.

Li yongbo gửi sức khỏe

Khi Li Yongbo, một thành viên của Ủy ban Quốc gia của Hội nghị Tư vấn Chính trị Nhân dân Trung Quốc và huấn luyện viên trưởng của nhóm cầu lông Trung Quốc, đã tham gia vào cuộc thảo luận của nhóm Liên đoàn Thanh niên trong bốn ngày, ông đã lấy ra hàng tá vợt cầu lông từ một Túi du lịch lớn để gửi nó cho các thành viên của ghế. Nó là tốt. Anh ấy nói rằng anh ấy rất rõ ràng với tư cách là một thành viên của cộng đồng Liên đoàn Thanh niên, đó là mang lại cho mọi người sức khỏe.

Trong bài phát biểu của mình, Li Yongbo nói rằng vì việc chuẩn bị Thế vận hội Olympic năm ngoái, anh đã không tham gia vào hai phiên, vì vậy năm nay anh chỉ có thể được coi là thành viên tuyển dụng.