AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

W88 Tình yêu được xây dựng -chức năng dịch thuật đã bị hủy

Zhang Ye được những người như một con cáo chỉ ra.(Bản đồ dữ liệu)

Theo báo cáo “Apple Daily” của Đài Loan, Ni Zhen đã phản bội bạn gái 19 tuổi của mình, Zhou Kubet66 .com Huimin, đã đánh cắp một nữ sinh viên thành phố Hồng Kông 21 Zhou Huimin tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân của họ, dường như một người yêu cuối cùng đã trở thành một người phụ thuộc, nhưng anh ta bí mật quét sạch hai người phụ nữ.

Zhang Ye sụp đổ và khóc

Anh ta đã từng hứa với Zhang Ye sẽ tránh Shuangshu và Shuangfei của Canada, nhưng cuối cùng anh ta nghĩ rằng niềm đam mê của hai người rất khó để kéo dài, và đổi thành Zhou Huimin để cầu hôn Zhou Huimin. Tiêu đề của nam giới rất xứng đáng.

Ni Zhen đã làm cho cổ tay của chị gái mình tuyệt vời, không chỉ làm dịu bạn gái của mình, mà còn dệt nên giấc mơ tình yêu với người yêu dưới lòng đất, Zhang Hui, và cuối cùng kết hôn với Zhou Huimin với hình ảnh buồn bã.Được biết, Zhang Yan, người đã mất tất cả, khóc và sụp đổ.Các phóng viên của Hồng Kông đã đến thăm quê hương của Zhang Ying Haikou ngày hôm qua. Những người hàng xóm chỉ ra rằng cô là một bên thứ ba và không xứng đáng với sự cảm thông.