AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Xồ Sồ RạNG BổCH Chức năng dịch được xây dựng của Kim đã bị hủy

Nhớ lại quá khứ, Fang Jing đã thể hiện một nụ cười mờ nhạt trên khuôn mặt

Vào chiều ngày 13 tháng 6, thời Bắc Kinh, Fang Jing, một người dẫn chương trình nổi tiếng của CCTV, đã trò chuyện với Sina. Nói về kinh nghiệm của mình trong việc lưu trữ, Fang Jing nói rằng ông đã tốt nghiệp từ CCTV năm 1993 và liên lạc tại Hoa Kỳ vào nửa cuối năm 2002 đến đầu năm 2003. Lưu trữ “Quan sát quốc phòng mới” là từ cuối năm 2006 đến đầu năm 2007. Đồng thời, cô cũng giải thích lý do tại sao cô trở thành người dẫn chương trình “Quan sát phòng thủ mới”.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Phát thanh Bắc Kinh năm 1993, Fang Jing được chỉ định làm việc tại CCTV và được lãnh đạo tin tưởng với tư cách là người dẫn chương trình “Trung Quốc News”. Tiếp theo, Fang Jing đã phục vụ như là chủ nhà của “thời gian phương Đông và không gian” và “phỏng vấn tập trung”. Sau đó, vào năm 2002, Fang Jing đã nộp đơn vào camera quan sát để đi du học và đến Đại học Fox News và Harvard để đến thăm và học tập. Sau khi SARS nổ ra vào năm 2003, cô đã vâng lời các nhà lãnh đạo và kiên quyết trở về Trung Quốc, và tổ chức cột “Quan sát quốc tế” vào tháng 8 năm đó.

Fang Jing tuyên bố rằng ông chủ trì “quan sát quốc phòng mới” từ cuối năm 2006 đến đầu năm 2007. Vào thời điểm đó, mặc dù Fang Jing không quan tâm đến quân đội, và m88 m Thể Thao đã bị hoãn lại, CCTV trong nhiều lần để tìm Fang Jing để giao tiếp. Máy chủ của cột “Quan sát mới”.